Chính sách và quy định

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

a) Khi mua hàng trên trên website, quý khách lưu ý những thông tin sau:

Ở Hà Nội, Hồ Chí Minh: Quý khách có thể mua trực tiếp tại địa chỉ giao dịch của chúng tôi.

Các Tỉnh thành khác: Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc website. Khi có thông tin chính xác, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển hàng qua đường bưu điện. Quý khách nhận hàng và thanh toán tiền ngay cho người giao hàng. Thời gian dự kiến từ 2 đến 3 ngày, với các địa chỉ xa trung tâm có thể mất nhiều thời gian hơn, mong quý khách thông cảm.

b) Chính sách hoàn trả:

Quý khách được hoàn trả lại hàng, nhận lại 100% giá trị đơn hàng, trong trường hợp sản phẩm nhận được không giống như mô tả và hình ảnh được đăng trên website. Hàng trả lại phải còn nguyên vẹn.

Thời hạn hoàn trả: chúng tôi sẽ chuyển khoản ngay lập tức khi quý khách gửi lại hàng, và nhân viên của chúng tôi xác nhận đã nhận hàng.

Với quý khách ở các Tỉnh thành, thời gian tối đa là 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng và thông báo gửi lại, yêu cầu hoàn trả.

Trường hợp hoàn trả sau 7 ngày:

+ 7-10 ngày: 80% giá trị sản phẩm

+ 10-15 ngày: 60% giá trị sản phẩm

+ 15-30 ngày: 30% giá trị sản phẩm

Phương thức hoàn trả, đổi hàng: giao nhận trực tiếp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Gửi chuyển phát nhanh Bưu điện đối với quý khách ở Tỉnh thành khác.

Cách thức lấy lại tiền: chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.

Chi phí cho việc hoàn trả: Khách hàng sẽ chịu chi phí phát sinh khi hoàn trả hàng.

c) Chính sách bảo hành sản phẩm: theo quy định chung của nhà sản xuất.

d) Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ, bao gồm cả những điều kiện và hạn chế nếu có:

Quy trình thực hiện đơn hàng:

Lựa chọn sản phẩm / Tiếp nhận thông tin về sản phẩm / Thỏa thuận phương thức giao hàng / Thực hiện đặt hàng (order) / Thông báo tình trạng đặt hàng / Xác nhận đơn hàng qua điện thoại / Nhận hàng và Thanh toán / Bảo hành sản phẩm (nếu có).

Lưu ý: Quý khách có thể đặt hàng và yêu cầu tư vấn sản phẩm qua số điện thoại trên website

Chúng tôi bán hàng theo giá niêm yết trên website này

Miễn phí giao hàng Toàn quốc. Giá bán niêm yết trên website là giá quý vị thanh toán khi hoàn tất đơn hàng.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

+ Giao hàng trong ngày cho khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

+ Giao hàng qua bưu điện (giao hàng và thu tiền tại địa chỉ khách hàng): thời gian từ 2-7 ngày phụ thuộc vào địa chỉ khách hàng. Hàng được gửi đi từ TP Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội

+ Ngoài ra, quý khách có thể nhận hàng qua nhà xe nếu thấy thuận tiện hơn.

THÔNG TIN VỀ CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

  • Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng Hà Nội, Hồ Chí Minh.
  • Thanh toán bằng phương thức chuyển tiền qua ngân hàng.
  • Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bưu điện khi nhận hàng.

e) Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng:

Nghĩa vụ của chúng tôi:

+ Cung cấp chính xác thông tin về sản phẩm cho khách hàng.

+ Thường xuyên kiểm tra, thông báo tới khách hàng tình trạng đơn hàng, thời gian giao hàng.

+ Kiểm tra và đóng gói sản phẩm cẩn thận trước khi gửi chuyển phát nhanh, và thông báo cập nhật thông tin đến khách hàng.

+ Lưu trữ thông tin chuyển khoản, và có trách nhiệm thông báo, xác nhận thông tin tới khách hàng qua sms, email, hoặc trực tiếp có phiếu thu.

+ Cam kết hoàn trả 100% giá trị đơn hàng và chi phí liên quan (nếu có), khi phát sinh giao dịch hoàn trả hàng.

+ Bảo hành sản phẩm (theo quy định nhà sản xuất).

Nghĩa vụ của khách hàng:

+ Cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm yêu cầu đặt hàng.

+ Cung cấp thông tin chính xác về Họ tên, điện thoại, địa chỉ giao hàng.

+ Thanh toán theo đúng quy trình thực hiện đơn hàng, đúng giá trị niêm yết của sản phẩm trên webiste.

+ Sản phẩm yêu cầu hoàn trả (nếu có) phải giữ nguyên tình trạng như khi nhận được, và chưa sử dụng. Thời gian hoàn trả đúng quy định trong chính sách hoàn trả nêu trên.

f) Phạm vi áp dụng

Áp dụng cho webite cài đặt tên miền này và tên miền con của nó (nếu có)

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm bảo hành theo quy định của nhà Sản xuất.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Với tôn chỉ hoạt động là xây dựng một trung tâm mua sắm trực tuyến lớn và an toàn, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật những thông tin mà khách hàng đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi. Vì thế, chúng tôi cam kết sử dụng những công nghệ bảo mật thông tin tốt nhất nhằm đảm bảo thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

a) Mục đích và phạm vi thu nhập thông tin:

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân từ việc khách hàng thực hiện điền thông tin trong đơn đặt hàng, bao gồm họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập chủ yếu cho các mục đích như sau: tư vấn thông tin, gửi và thực hiện đơn hàng, thông báo chương trình khuyến mãi, giảm giá; nâng cao hỗ trợ dịch vụ đến khách hàng; làm cơ sở giải quyết khiếu nại, tranh chấp; ngăn chặn hoạt động vi phạm pháp luật.

c) Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của chúng tôi

d) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khi thực hiện đơn đặt hàng, quý khách truy cập website, thực hiện thay đổi, chỉnh sửa cập nhật thông tin cá nhân trong đơn hàng.

e) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:

Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin các nhân của khách hàng với bất kỳ ai. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên chúng tôi quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

f) Phạm vi áp dụng

Áp dụng cho webite cài đặt tên miền này và tên miền con của nó (nếu có)

Bạn có tin việc làm đẹp cho móng tay mà Kelly Osbourne - ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ đã khiến cả thế giới "ngã mũ" bái phục về độ "chịu chơi" của mình khi không ngần ngại chi tới 1 triệu đôla ( hơn 20 tỉ đồng) chỉ để sở hữu bộ móng tay đắp kim cương trắng của mình.

Những kỉ lục Vượt qua cả những vị hoàng đế Trung Hoa thời phong kiến, vị hoàng đế này đã chứng tỏ khả năng vô địch của mình khi thừa nhận có ham muốn quan hệ 8 -10 lần/ ngày. Hai kỉ lục về chuyện phòng the dướ
14 tấm gương giảm công thành công đáng ngưỡng mộ nhất trong năm 2014

Điểm chung nhất trong 14 trường hợp giảm cân thành công năm 2014 là lòng quyết tâm sắt đá và sự tin tưởng vào sự nỗ lực không mệt mỏi trong quá trình thực hiện mục tiêu giảm cân. Sự thành công đó trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời cho mọi người cùng nhau duy trì một lối sống lành mạnh để có sức khỏe lành mạnh.

Những cách làm đẹp lạ đời đến khó tin của chị em thời đại trước

Chị em phụ nữ luôn luôn tìm cho mình các phương pháp làm đẹp mới. Nhưng những cách làm đẹp của phụ nữ thời trước sẽ khiến chị em phải ngạc nhiên đến tột cùng.

3 mẹo

Nhịn đói, ăn dầu ăn, uống nước ngọt là 3 phương pháp giảm cân phản khoa học nhưng lại được nhiều người Nhật áp dụng và có hiệu quả. Tuy nhiên, cái cách họ thực hiện cũng không hề phản khoa học tí nào cả.

4 xu hướng trang điểm mi không bao giờ lỗi thời dành cho bạn gái

Với 4 xu hướng thời trang được gợi ý dưới đây, bạn sẽ có được đôi mắt ấn tượng và gương mặt thu hút, quyến rũ hơn gấp nhiều lần phù hợp với cá tính của bạn.

Tiếp xúc nhiều với máy tính có thể làm cho bạn bị nám nhiều hơn

Nám da là hiện tượng lão hóa phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ. Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra thâm nám, tiếp xúc nhiều với máy tính là một trong số đó.

Những món ăn được cho là cải thiện chuyện phòng the kỳ lạ nhất thiên hạ

Bên cạnh những thực phẩm "nổi tiếng" được thừa nhận là có khả năng cải thiện chức năng tình dục và tốt cho sức khỏe thì có những "món ăn" kỳ lạ "chưa từng nghe nói đến" nhưng được cho là cũng có tác dụng cải thiện chuyện ấy cho phái mạnh.

Nếu như trong thần thoại Hy Lạp có vị thần Hercule, một đêm quan hệ với 50 phụ nữ và có đến... 49 cô thụ thai thì ở Việt Nam có vua Minh Mạng cũng không kém mấy với tương truyền một đêm quan hệ đến… 6 lần và sinh 5 con trai.

Học hỏi phương pháp làm đẹp của chị em gái các nơi trên thế giới

Đã bao giờ chị em thắc mắc chị em phụ nữ trên thế giới làm đẹp như thế nào chưa? Sau đây là bí quyết chăm sóc sắc đẹp đặc trưng của một vài nơi trên thế giới.

Dấu hiệu nào

Theo kinh nghiệm thực tế để đoán biết người đàn ông nào đó yếu sinh lý hay không, người ta có thể theo dõi một số dấu hiệu thể hiện trên cơ thể. Giọng trầm, độ dài ngón tay trỏ, rụng tóc… là những dấu hiệu rõ nhất "tố cáo" sức khỏe sinh lý của đấng mày râu có "vấn đề".

Những yếu tố cơ bản gây xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm được coi là triệu chứng yếu sinh lý phổ biến ở nam giới. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý phái mạnh khiến họ cảm giác "yếu đuối" mất tự tin trước bạn tình và ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình. Việc phải làm là xác định nguyên nhân gây bệnh để có hướng điều trị.

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu của Úc, glucosaminen của Mỹ, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, Uranus Beauty Shop.
Địa chỉ: Chung cư An Phúc - Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0945.825.825 (Call, Zalo, Viber)