14 tấm gương giảm công thành công đáng ngưỡng mộ nhất trong năm 2014

14 tấm gương giảm công thành công đáng ngưỡng mộ nhất trong năm 2014

9/29/2017
14 tấm gương giảm công thành công đáng ngưỡng mộ nhất trong năm 2014

Điểm chung nhất trong 14 trường hợp giảm cân thành công năm 2014 là lòng quyết tâm sắt đá và sự tin tưởng vào sự nỗ lực không mệt mỏi trong quá trình thực hiện mục tiêu giảm cân. Sự thành công đó trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời cho mọi người cùng nhau duy trì một lối sống lành mạnh để có sức khỏe lành mạnh.

Theo Huffingtonpost, 14 tấm gương giảm cân thành công nhất được ghi nhận trong năm 2014

1. Justin đã giảm 256 kg

14 tam guong giam can thanh cong nam 2014

"Tôi đã cho rằng giảm cân là việc quá sức mình, nhưng rồi một ngày tôi đã quyết định ngay lập tức phải liều mạng. Tôi chỉ cần biết rằng mỗi ngày tôi sống là để tập trung vào một mục đích “Giảm cân hay là chết”.

2. Pedro giảm cân 136 kg

14 tam guong giam can thanh cong nam 2014

"Thật ra không có điểm dừng trong việc giảm cân, bởi để duy trì cân nặng, bạn phải tiếp tục hành trình của mình. Nhưng tôi mong chờ thấy tương lai vững vàng trong tay mình. Đó là cả một quá trình chậm nhưng chắc chắn, một cuộc đấu tranh tự thân. Vào cuối ngày, tôi thường rất mệt mỏi, nhưng tôi vẫn hoàn thành hết các bài tập nặng."

Bạn có thể uong thuoc giam can relacoretrong chiến lược giảm cân của mình để đạt hiệu quả cao

3. Mark đã giảm 136 kg

14 tam guong giam can thanh cong nam 2014

"Tôi đã sống trong sự phập phồng giữa lo lắng và suy sụp. Tôi đã giảm cân rồi lại tăng cân. Điều khiến tôi thay đổi là cuối cùng tôi đã nhận ra rằng mình xứng đáng có được những thứ tốt hơn. Tôi đáng được có một cuộc sống, một gia đình, tình yêu, những điều mà tôi luôn tâm niệm sẽ đến với mình. Tôi muốn lập gia đình, sống ổn định và già đi cùng một ai đó.”

4. Brenda đã giảm 128kg

14 tam guong giam can thanh cong trong nam 2014

"Khi số cân nặng bắt đầu giảm đi, tôi đã nhận thấy mình có thay đổi, nhưng những người khác vẫn chưa biết điều này. Cho đến một ngày, tôi xuất hiện ngoài cửa văn phòng, thở gấp vì hồi hộp, mất một lúc để hoãn lại, rồi chậm rãi đi vào trong tràng vỗ tay từ các đồng nghiệp còn đang choáng váng. Tôi thấy có chút xấu hổ nhưng tôi hít sâu và tự nhủ “Mình đã làm được”

5. Troy đã giảm 104 kg

"Chính cha tôi đã khuyến khích và thúc đẩy tôi bắt tay vào luyện tập. Cha nói là ông muốn tôi còn sống bên ông lâu dài. "

6. Dave đã giảm 100 kg

14 tam guong giam can thanh cong trong nam 2014

"Tôi biết tôi đã nợ con trai tôi trong việc làm đổ vỡ gia đình chỉ vì bệnh béo phì. Có rất nhiều thiệt thòi khi có bố mẹ quá béo: đơn giản là tôi mất khả năng tham dự vào những thời khắc tuyệt diệu cùng chúng. Trớ trêu thay đó lại chính là những thứ mà tôi đã đổ bao công sức trước đó. Tôi đã không thể đi chơi công viên giải trí với con mình vì thân hình quá khổ. Đó là một bi kịch. Bạn làm việc vất vả để rồi nhận thấy mình chẳng còn sức lực mà tận hưởng cuộc sống nữa.

7. John đã giảm 82 kg

"Mục đích của tôi là huấn luyện và truyền cảm hứng cho mọi người để họ thấy họ có thể giảm cân. Việc biến đổi từ một người thích ngồi suốt ngày trong phòng ngủ chơi game bắn súng Call of Duty thành người đã giảm 82 kg và đang tiến tới một cuộc sống khỏe mạnh nốt quãng đời còn lại là điều tôi rất tự hào."

8. Ben đã giảm 91 kg

"Mấy năm sau khi giảm cân, nhiều điều tuyệt vời đã xảy ra với cuộc sống của tôi. Mà điều lớn nhất trong đời là tôi đã kết hôn với một phụ nữ tuyệt vời. Tôi đã mở tiệc ở quê nhà để ăn mừng sự kiện mình giảm được tới 91 kg và quyên góp 10.000 USD cho trường học mua sắm các thiết bị tập thể hình. Tôi đã bị chấn thương ở đầu gối và vì vậy lại tăng cân một ít, nhưng sau đó nhờ nỗ lực lại giảm đi. Tôi luôn đánh giá cao những điều mình có thể làm và theo đuổi. "

9. Cody đã giảm 80 kg

"Mỗi ngày bạn sẽ phải đấu tranh để nhìn vào gương. Để hình thể quá khổ tăng quyết tâm cho mình. Mỗi bữa ăn trở thành một thách thức. Bạn có bị tăng cân khi đang trong quá trình giảm cân không? Có. Bạn có ăn thực phẩm xấu không? Có. Bạn có cảm thấy mình đã làm tất cả mọi cách mà vẫn không đạt được mục tiêu giảm cân? Có. Vậy bạn phải tự yêu bản thân, phải tin tưởng vào hệ thống hỗ trợ và tin vào chính kế hoạch của mình."

10. Danny đã giảm 91 kg

14 tam guong giam can thanh cong trong nam 2014

"Tôi 26, còn bạn gái tôi 21 tuổi. Bạn tôi sống ở tầng thứ ba. Bình thường, khi leo cầu thang, chúng tôi phải dừng lại giữa chừng để thở nhưng rồi đến một ngày đã nhẹ nhàng leo hết chúng. Chúng tôi liền biết đó là thời khắc đánh dấu sự thay đổi lớn nhất trong đời mình."

11. Eve đã giảm 68 kg

"Điều quan trọng là tôi không lúc nào bỏ cuộc. Đôi khi, tôi vẫn ăn những món không lành mạnh. Điều đó xảy ra bởi tôi cũng chỉ là một người bình thường. Nhưng tôi dừng lại đúng lúc và tiếp tục cố gắng. Tôi không ngừng nhắc nhở bản thân rằng mình đã từng béo đến nỗi tưởng như không thể giảm cân được thế nào, và giờ mình đã khác xa lúc trước ra sao."

12. Sherlonda đã giảm 67 kg

"Khi con gái tôi đến nói với tôi rằng nó muốn giảm cân để tham gia dạ tiệc cuối năm ở trường, tôi đã không biết nói gì với con. Bởi trọng lượng của con như bây giờ là do tôi vẫn luôn chăm bẵm ăn uống cho con như trẻ con. Tôi không con mình đến khi 36 tuổi vẫn phải đối mặt với vấn đề giống tôi. Vì vậy, mẹ con tôi bắt đầu cùng tập luyện! "

13. Jamie đã giảm 95 kg

"Tôi đã tìm kiếm sự tư vấn, điều mà tôi đã định từ rất lâu ... Một buổi sáng nào đó, tôi đã thức dậy với nỗi sợ hãi choáng ngợp trước những gì mình đã làm với cơ thể, suy nghĩ và tinh thần của mình, sợ mình sẽ không còn sống để đón sinh nhật tuổi 40... Tôi đã để mặc cho bản thân nặng gần 182 kg, mặc quần áo size 30+, từ chối tình yêu thương và trợ giúp từ chồng và gia đình. Và thế là tôi bắt đầu học cách để tự yêu thương và giúp đỡ chính mình. Tôi phải tự tin rằng mình xứng đáng với tình yêu đó. "

14. Teena đã giảm 75 kg

"Thật là thú vị khi có thể làm những việc đơn giản như lau dọn nhà cửa mà không cần mỗi 15 phút lại phải ngồi nghỉ, hay thảnh thơi đi bộ thả lỏng. Tôi có thể đi khắp nơi với bạn bè và người thân mà không hề ko lắng mang tới cho họ và bản thân sự ngại ngùng bối rối lớn như trước. Tôi có thể bình thản nhìn vào mắt người cùng nói truyện thay vì thu mình vào một góc nào đó vì sợ mọi người chú ý tới. Thay đổi này chính là điều có ý nghĩa lớn nhất trong cuộc đời tôi. Và nếu có ai nhờ đọc được những lời này mà tìm thấy được bất kì điều gì hữu ích cho họ trong việc quyết tâm giảm cân, tức là đã làm tôi thêm vui với quyết định tự cứu của mình.

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu của Úc, glucosaminen của Mỹ, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, Uranus Beauty Shop.
Địa chỉ: Chung cư An Phúc - Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0975.104.977 (Call, Zalo, Viber)