Những kỉ lục "chăn gối" của các ông hoàng khiến mọi người "choáng váng"

Những kỉ lục "chăn gối" của các ông hoàng khiến mọi người "choáng váng"

9/29/2017
Những kỉ lục Vượt qua cả những vị hoàng đế Trung Hoa thời phong kiến, vị hoàng đế này đã chứng tỏ khả năng vô địch của mình khi thừa nhận có ham muốn quan hệ 8 -10 lần/ ngày. Hai kỉ lục về chuyện phòng the dướ

Vượt qua cả những vị hoàng đế Trung Hoa thời phong kiến, vị hoàng đế này đã chứng tỏ khả năng vô địch của mình khi thừa nhận có ham muốn quan hệ 8 -10 lần/ ngày.

Hai kỉ lục về chuyện phòng the dưới đây khiến mọi người đều kinh ngạc và "ngả mũ" bái phục về sức khỏe vô biên của 2 vị hoàng đế thời xưa.

Xem thêm: thuốc bôi làm to dương vật

Hoàng đế của Vương quốc Tonga - mỗi ngày "phá trinh" của 8 -10 trinh nữ

Chỉ cần nhìn vào con số phụ nữ đã 'qua tay' những ông hoàng này người ta đã không khỏi choáng váng vì đó đều là những con số được liệt vào hàng kỉ lục 'chăn gối'.

Cũng giống như nhiều vua chúa ở các vương quốc khác, các trinh nữ trên khắp quần đảo sẽ được quần thần lựa chọn kĩ càng để dâng lên vua Paulah. Và có một nguyên tắc vua Paulah thực hiện đó là ông chỉ ngủ với mỗi trinh nữ 1 lần duy nhất và không bao giờ ăn nằm với trinh nữ nào đến lần thứ hai.

Đó là người đàn ông châu Phi có tên Fatafehi Paulah - hoàng đế của Vương quốc Tonga. Tonga là một quần đảo độc lập nằm ở phía nam Thái Bình Dương. Quốc gia này nằm dưới quyền cai trị của vua Fatafehi Paulah - đời vua thứ 36 của quần đảo - cầm quyền từ năm 1970 đến năm 1984. Vị vua này ghi tên trong danh sách những kỉ lục 'chăn gối' trên thế giới bằng việc phá trinh 37.800 trinh nữ.

ki luc chan goi cua vi hoang de gay choang

Ảnh minh họa

Theo các tài liệu lịch sử ghi chép lại, vì là người đứng đầu với quyền sinh quyền sát trong tay nên vịhoàng đế Fatafehi Paulah cho rằng bản thân có quyền sở hữu tất cả các cô gái đẹp sinh sống trong vương quốc ông cai trị. Vừa là sở thích và cũng là mục tiêu vị vua này theo đuổi đó là ngủ với tất cả các trinh nữ trên quần đảo nơi ông nắm quyền.

Mỗi ngày, vị vua có sở thích ân ái kì quặc này quan hệ từ 8 - 10 lần, tương ứng với đó là mỗi ngày ông phá trinh ít nhất 8 cô gái, ngày nhiều nhất là 10 người. Người ta nhẩm tính trong suốt những năm cai trị vương quốc Tonga cho đến trước khi qua đời, vua Fatafehi Paulah đã phá trinh tất cả khoảng gần 38.000 trinh nữ sinh sống trên khắp quần đảo.

Có thể bạn quan tâm: thu hep am dao gia bao nhieu

Điều kỳ lạ là ngày nào cũng như ngày nào, vị hoàng đế châu Phi này cũng duy trì được tần suất quan hệ tình dục ở mức kỉ lục của mình mà không gặp bất cứ vấn đề sức khỏe nào. Theo những người dân ở Vương quốc Tonga, họ cho biết ngay cả khi đã 80 tuổi, vua Fatafehi Paulah vẫn rất sung mãn và đủ sức để duy trì quan hệ 'chăn gối' với nhiều thiếu nữ hàng ngày.

Với tần suất 'lên giường' như vậy, vua Fatafehi Paulah được đánh giá là một trong những hoàng đế có ham muốn tình dục cao nhất lịch sử. Không có tài liệu nào ghi chép hoàng đế Tonga có bao nhiêu người con bởi mỗi trinh nữ chỉ 'lên giường' với nhà vua một lần duy nhất. Các thiếu nữ đó cũng không nhận được sự sủng ái nào của nhà vua nên có khi họ có con với vua mà không ai hay biết.

2. Vị vua lên giường với 3 mỹ nữ mỗi đêm

Hoàng đế Ibn Saud không bao giờ 'lên giường' với cùng một phụ nữ trong hai đêm liền nhau. Bên cạnh những thành tích nổi bật trong việc đưa đất nước Arab Saudi phát triển giàu mạnh thì tên tuổi hoàng đế này còn gắn liền với một sở thích hết sức kỳ quái đó là sở thích tình dục. Người ta kể rằng vua Ibn Saud có ham muốn phi thường đối với phụ nữ và ngay năm 11 tuổi, ông đã lần đầu tiên nếm mùi 'chăn gối'.

vi vua len giuong voi 3 mi nu moi dem

Chân dung vị vuaIbn Saud

Cũng là một hoàng đế với thành tích chăn gối đáng nể, có lẽ chỉ xếp sau vua Tonga là vua Ibn Saud - hoàng đế đầu tiên của vương quốc Arab Saudi. Hoàng đế Ibn Saud (sinh năm 1876 - mất năm 1953), tên thật là Abdul-Aziz ibn Abdul-Rahman al Faisal al Saud, được biết đến là người có công sáng lập nên đất nước Arab Saudi, đưa đất nước này phát triển với thế mạnh là công nghiệp dầu mỏ. Trong những năm cuối cuộc đời, ông cũng từng là một trong những người đàn ông giàu có nhất thế giới.

Bạn muốn biết:mua thuoc chong xuat tinh som o dauuy tín

Cũng giống như vua Tongo, hoàng đế Ibn Saud cực ghét sự nhàm chán trong chuyện chăn gối nên ông có một nguyên tắc tình dục là không bao giờ 'lên giường' với cùng một phụ nữ trong hai đêm liền nhau. Trong số những phụ nữ may mắn ăn nằm với vua, có khoảng 400 người được vua ưu ái hơn cả. Tuy nhiên, rốt cục, họ cũng không nhận được danh phận nào, chỉ khi vua cần họ mới được triệu tập đến mà thôi.

4 năm sau đó, ông kết hôn với người vợ đầu tiên nhưng không may thay, chẳng bao lâu sau thì người vợ này qua đời. Cuộc hôn nhân thứ 2 diễn ra vào năm ông 18 tuổi. Theo các tài liệu ghi chép lại, trong suốt cuộc đời mình, vị vua giàu có này đã chính thức kết hôn với 22 người vợ. Tuy nhiên, tổng số phụ nữ 'qua tay' vua Arab Saudi thì không ai biết được chính xác là bao nhiêu. Chỉ biết rằng, mỗi đêm, sẽ có 3 người phụ nữ khác nhau được tuyển chọn để đưa vào cung điện phục vụ vua Ibn Saud.

Do tần suất 'chăn gối' cao mà vua Ibn Saud có rất nhiều con. Theo một tài liệu ghi chép lại, ông có khoảng 45 người con trai và 125 con gái.

Web mẫu bán hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho phụ nữ. Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt hàng trực tuyến. Tất cả các đơn hàng đều được giao miễn phí trên phạm vi toàn quốc.
Website đang thực hiện thử nghiệm dịch vụ seo từ khóa: dịch vụ thiết kế website, hosting miễn phí, sữa ong chúa, nhau thai cừu của Úc, glucosaminen của Mỹ, collagen, omega 3, website chuẩn seo, đăng ký tên miền, Uranus Beauty Shop.
Địa chỉ: Chung cư An Phúc - Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0975.104.977 (Call, Zalo, Viber)